Làm thế nào để Chọn đá sử dụng cho phòng xông hơi ( Sauna Rocks )

Posted by Binh Vu on 00:12:00

Thực hiện theo những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn những viên đá tắm hơi và phụ kiện.


Vậy tại sao những tảng đá bạn chọn làm nên một sự khác biệt? Đá phòng tắm hơi của bạn thực sự đóng một vai trò không thể thiếu trong phòng tắm hơi. đá Sauna ảnh hưởng đến nhiệt và hơi nước và cũng đóng góp một phần vai trò trong an toàn của phòng tắm hơi nhà bạn.

Dưới đây là một bài học đơn giản trong đá hoặc đá khoa học. Đá có thể được nhóm lại thành 3 loại chính 

- magma, trầm tích và biến chất.

Đá lửa được hình thành trong một môi trường nóng chảy và thường là những tảng đá cổ xưa nhất trên trái đất. Kết quả từ macma nguội và dung nham. Ví dụ từ bọt đá Granit, đá bazan, và dolomite.

Trầm tích đá được hình thành như các lớp trầm tích đầm. Họ phá vỡ một dễ dàng vì có trọng lượng nhẹ. Ví dụ về các đá trầm tích là sa thạch và đá phiến sét.

Biến chất đá là nặng và dày đặc. Thông thường, họ bắt đầu ra như là đá trầm tích đã được thay đổi bởi nhiệt và áp suất. Ví dụ về các đá biến chất là đá cẩm thạch, đá phiến và đá gơnai.

Và tại sao điều này quan trọng cho phòng tắm hơi của bạn? Đây là lý do tại sao. . .

Làm thế nào để Chọn Sauna Rocks

đá phòng tắm hơi

Đá chuyên dùng cho phòng xông hơi sauna


Đá Sauna , xác định xem liệu nhiệt phòng tắm hơi của bạn là đúng và hơi có thoải mái và hiệu quả. Từ một phòng tắm hơi an toàn. Họ xác định các rủi ro và nguy hiểm từ đá nổ tung.

Các loại đá tốt nhất cho phòng tắm hơi của bạn là đá nham thạch. Không những xốp, thô, đá không đồng đều dày đặc. Đừng chọn đá từ môi trường ẩm ướt như lòng sông có thể đã bị mắc kẹt bên trong nước. nước này bay hơi khi bạn đốt nóng phòng tắm hơi của bạn và có thể gây ra những tảng đá dễ nổ.Đá nặng và dày đặc có xu hướng để sản xuất nhiệt nhất quán hơn và giữ nhiệt tốt hơn để sản xuất hơi nước ổn định. Làm thế nào để bạn xác định xem đá có đủ dày đặc? Hãy thử đánh chúng với một cái búa hoặc thả chúng từ thắt lưng cấp một bề mặt cứng một vài lần (mặc đồ bảo vệ mắt). Nếu đá không bị phá vỡ hoặc có lẽ chỉ sứt một chút, đá đang tốt.

Một cách khác để kiểm tra đá là bằng cách tạo ra một đám cháy ngoài trời và đặt đá trong lửa đảm bảo chúng đạt đến một nhiệt độ ít nhất 1000 ° C. Dùng kẹp gắp và bỏ đá vào một thùng nước lạnh. Chờ cho đá mát và sau đó kiểm tra có vết nứt hoặc vỡ. đá yếu sẽ không đáp ứng tốt với những thay đổi khắc nghiệt về nhiệt độ.

Bạn muốn đá của mình để dần dần nóng lên và giải phóng nhiệt từ từ, nên chọn những viên đá tắm hơi kích thước đúng. Một nguyên tắc nhỏ là để chọn đá phòng tắm hơi có khoảng 1/2 kích thước của bàn tay của bạn để lớn như 3 lần kích thước. Ngoài ra, đá phải phù hợp với nhau trong phòng tắm hơi nóng đặt vừa vào khay để đá.

Bạn cũng có thể cần chú ý đến mùi khó chịu phát ra từ đá. Một số loại đá chứa các khoáng chất cho ra mùi hôi khi bị nung nóng.

Làm thế nào để chuẩn bị Rocks Sauna Đối với người sử dụng lần đầu tiên

đá dùng cho phòng xông hơi


Bạn nên chuẩn bị đá nóng tắm hơi trước khi sử dụng phòng tắm hơi của bạn lần đầu tiên. Đầu tiên, rửa đá bằng nước sạch trong một cái xô. Tiếp tục cho đến khi nước trong vắt.

Tiếp theo đặt những tảng đá trong lò sưởi. Các loại đá nóng cần được đặt để sao cho không khí lưu thông tự do qua chúng. Nếu không khí không thoát, lò sưởi có thể quá nóng và bật công tắc giới hạn. Nếu điều này xảy ra, hãy để máy mát, đặt lại vị trí các hòn đá, và đặt lại các chế độ.