Cung cấp máy xông hơi và phòng xông hơi chất lượng giá cả uy tín

Posted by Binh Vu on 16:42:00

Cách chọn một thiết bị máy xông hơi bằng điện cho phòng tắm hơi


Bạn đang tìm kiếm để lắp đặt một phòng tắm hơi trong nhà của bạn, hoặc có thể bạn chỉ cần tìm kiếm một bản nâng cấp. Có chất lượng cao và đáng tin cậy máy xông hơi nóng là một phần rất quan trọng của việc sử dụng tại nhà! Một máy xông hơi là cốt lõi của những gì làm cho một phòng tắm hơi thư giãn và mang lại lợi ích về mặt cải thiện sức khỏe. Các máy xông hơi nóng mà bạn chọn sẽ quyết định nhiệt độ, bạn có thể đạt được  trong phòng tắm hơi của bạn, tắm hơi truyền thống và làm thế nào để nhanh chóng cho phòng tắm hơi của bạn sẽ có thể để có được mức nhiệt độ này. Đối với điều này bạn không chỉ muốn đầu tư vào một chất lượng cao của máy xông hơi và sẽ mang lại nhiệt độ nhanh, chính xác và có thể thư giãn với phòng tắm hơi của bạn, nhưng cũng như sẽ có thể sử dụng lâu dài trong nhiều năm. Với bài viết này và so sánh chúng tôi hy vọng sẽ đưa bạn vào một địa chỉ để mua máy xông hơi tốt nhất, bạn sẵn sàng trả tiền cho rằng sẽ giữ cho bạn hạnh phúc trong nhiều năm và cho phép bạn liên tục trải nghiệm một bầu không khí phòng tắm hơi ấm áp và thư giãn. Nếu bạn không chắc chắn về các lựa chọn máy xông hơi,phòng xông hơi khác nhau, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các truyền thống chọn máy xông hơi khô, ướt .

Trước khi nghĩ về thương hiệu.


Có một vài điều bạn sẽ cần phải suy nghĩ hoặc nghiên cứu trước khi nghĩ về những gì thương hiệu hay mô hình có thể là tốt nhất cho phòng tắm xông hơi tại nhà của bạn. Dành một chút thời gian trước khi nhìn vào những khía cạnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian với việc mua một phòng tắm hơi nóng sử dụng điện. Có thể có hoặc không phù hợp trong đơn vị hoặc không có các chức năng và khả năng mà bạn có thể hy vọng!
Chọn một phòng tắm xông hơi sử dụng điện dựa trên kích thước của phòng tắm hơi.

Trước khi nghĩ về một thương hiệu, chúng ta cần phải làm một số bài toán đơn giản để xác định làm thế nào phòng tắm hơi của bạn là lớn hay nhỏ và phải phù hợp với công việc mà bạn chọn hoặc công việc bạn đang kinh doanh. Như một quy tắc của ngón tay cái, bạn sẽ cần khoảng 1kw điện cho mỗi 45 feet khối không gian phòng tắm hơi của bạn. Như một ví dụ nhanh chúng ta hãy tưởng tượng rằng bạn đang cài đặt một đơn vị phòng tắm hơi nhà đó là 8ft x 8ft x 7ft. Với một phép thuật nhỏ và một máy tính, chúng tôi xác định rằng đơn vị nhà tắm hơi của bạn là 448 feet khối. Để làm nóng đúng cách tắm hơi này, chúng tôi sẽ cần phải trang bị cho nó với một máy xông hơi điện cung cấp 10kW điện (448/45 = 9,95). Hãy ghi nhớ rằng nếu đơn vị phòng tắm hơi của bạn là ở ngoài trời, bạn nên suy nghĩ về việc thêm một thêm 1 hoặc 2kw cho trường hợp này.

Máy xông hơi ở tại quận 3

Quyết định chọn nơi sẽ đặt máy xông hơi là của bạn.


Bây giờ bạn đã xác định năng lượng cần thiết cho phòng tắm xông hơi nóng của bạn, bạn sẽ cần phải quyết định nơi đơn vị bạn muốn lắp đặt phòng tắm xông hơi cho bạn. Bạn có thể chọn một bức tường vững chắc hoặc một vị trí đứng sàn. Nhiều vị trí lắp đặt máy xông hơi điện có khả năng thích nghi và có thể sử dụng một trong hai cách, nhưng nếu bạn đặc biệt muốn có một vị trí treo tường tốt nhất là tìm một dịch vụ xây dựng có thể thiết kế cho nó. Nó sẽ đi kèm với các phần cứng và gắn kết cần thiết. Một bức tường gắn máy xông hơi điện sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút không gian phòng và với các vị trí phòng tắm hơi thường là không gian hẹp, điều này có thể là một lợi thế. Các vị trí lớn hơn nhà tắm hơi của bạn, càng lớn càng có nhiều không gian bạn có được nhiều vị trí và các tùy chọn hơn bạn sẽ phải gắn ở vị trí trên tường. Luôn luôn nhớ rằng phải lắp ở vị trí tốt nhất để lắp đặt máy xông hơi của bạn càng gần càng tốt để các hệ thống ống hơi được ở vị trí cố định là không động chạm đến nó. Điều này cho phép phân phối nhiệt tốt hơn thậm chí là nhanh. Lựa chọn cuối cùng bạn có thể muốn xem xét khi nghiên cứu một vị trí đặt máy xông hơi điện là điều khiển.

Chọn các tùy chọn bảng điều khiển bạn muốn.


Đây là một trong những lựa chọn cuối cùng để xem xét, và những gì chúng tôi đã xem xét, trong khi đặt cùng các tùy chọn tốt nhất cho phòng tắm xông hơi. Tất cả các máy xông hơi sẽ có một bảng điều khiển tích hợp trong đó cho phép bạn điều chỉnh mức độ nhiệt và tính giờ. Một số trong số này là các nút bấm cơ bản, nhưng cũng có những loại máy xông tiên tiến hơn có tính năng bảng điều khiển kỹ thuật số và có các tùy chọn bổ sung. Đây có thể dao động từ kiểm soát nội bộ / bên ngoài chiếu sáng, sưởi ấm và làm mát người sử dụng, tùy chọn thời gian tiên tiến, điều khiển âm nhạc, và hiển thị kỹ thuật số hoặc màn hình cảm ứng. Bây giờ các tùy chọn này chỉ là lợi ích bổ sung và có thể yêu cầu đơn vị thi công hoặc nhà sản xuất thiết kế hoặc cài đặt thêm cho phòng tắm xông hơi của bạn.

Máy xông hơi khô giá rẻVới ba yêu cầu này ngay bây giờ chúng ta có thể suy nghĩ về những tùy chọn được ra cho phòng tắm xông hơi điện tốt nhất. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau và các nhà sản xuất có sẵn để mua cũng như các trang web và các nhà cung cấp. Những điều tuyệt vời tôi đã tìm thấy (và điều này xuất phát từ nhiều năm kinh nghiệm phòng tắm hơi và nghiên cứu cũng như sử dụng các nhãn hiệu khác nhau và các đơn vị) tôi đã quyết định có thể được tìm thấy và mua trên các trang web của nhà sản xuất .