Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy xông hơi chất lượng cao tại HCM

Posted by Binh Vu on 20:02:00

Nhận sửa chữa, bảo trì thiết bị xông hơi, phòng xông hơi uy tín giá rẻ

Liên hệ để sửa chữa máy xông hơi nhanh chóng

Khi tiến hành lắp đặt mới phòng xông hơi khô, ướt. Chúng tôi chú ý quý khách hàng nên lắp đặt bằng chất liệu gỗ thông phần lan bởi đây là loại gỗ rất bền, không thấm nước nên tạo cho phòng sự khô ráo nhất định, điều này khiến cho máy xông hơi không bị rỉ sét do bị tiếp xúc với điều kiện ẩm thấp lâu dài.

Sử dụng máy xông hơi khô chính hãng, an toàn.

Một điều nữa mà mọi người cần phải lưu ý đó là mọi người cần phải lựa chọn loại máy xông hơi hiệu quả và chính hãng. Khi mua sản phẩm Tốt nhất yêu cầu những đơn vị cung cấp đầy đủ giấy chứng thực chất lượng sản phẩm và mua ở những đơn vị cung cấp uy tín. Máy xông hơi an toàn sẽ không bị hư nhỏ nhặt và sài rất ổn định.

Vậy, để đảm bảo máy xông hơi của gia đình hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng phòng xông hơi quý khách hàng nên tiến hành vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ. Mọi thông tin chi tiết tư vấn về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy xông hơi xin vui lòng liên hệ số hotline: 093 895 795 hay truy cập website mayxonghoigiare.net để được biết thêm chi tiết.

Máy xông hơi là thiết bị điện rất phức tạp. thành thử phải lắp đặt, dùng đúng cách theo quy trình chỉ dẫn của nhà sản xuất đã đưa ra. Với nhiều năm kĩ năng chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số kinh nghiệm cần tới khi dùng máy xông hơi, sửa chữa máy xông hơi, các hư hỏng thường gặp ở máy xông hơi và cung cấp dịch vụ khắc phục máy xông hơi tốt nhất Hồ Chí Minh.


Thường kì.Định kì rà soát và bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ.Nếu máy xông hơi của quý khách không có hệ thống lọc nước thì cần phải 6 tháng làm sạch bồn chứa nước 1 lần. Cơ điện tử nhiệt tạo hơi nước nên theo thời gian ôxi hóa và ăn hao mòn linh kiện bên trong máy xông hơi là điều chẳng thể tránh khỏi.

Máy xông hơi ướt được lắp đặt ngay trong phòng xông hơi tại nhà, đây là môi trường khá ẩm thấp và nhiều vi khuẩn, tạp chất do mồ hôi của người xông chảy ra (Đặc biệt là những người bị mồ hôi muối), do đó các bạn cần phải tiến hành định kỳ vệ sinh phòng xông hơi và máy xông hơi để bảo đảm thiết bị luôn trong tình trạng sạch sẽ, khô ráo. Điều này đặc biệt quan yếu giúp tăng thời gian sử dụng cho máy và đặc biệt là cũng giúp tăng tiết kiệm cho quá trình xông hơi của người sử dụng
Cấu tạo cơ bản của một phòng xông hơi


- Mạch điều khiển máy xông hơi chợp chờn, thời gian và nhiệt độ tự động nhảy liên tục.
- Bật máy xông hơi nhưng trong phòng lại không có hơi.
- Hơi nước ngắt liên tục, không đều hơi.
- Phòng có hơi nước nhưng lạnh không nóng như trước.

*Dịch vụ sửa chữa:
- thay mới, sửa chữa máy xông hơi bị hư hỏng mạch điện - báo lỗi bảng điều khiển.
- Điện vào máy xông hơi nhưng không có hơi nước - hơi nước yếu không đều.
- Máy xông hơi bị rò điện ra vỏ.
- Máy xông hơi không vào nước hay tràn nước ra bên ngoài.
- Máy xông hơi báo lỗi trong quá trình sử dụng.
- Bảo dưỡng, vệ sinh đánh cặn canxi cho máy xông hơi.
Sửa chữa máy xông hơi, khắc phục mọi sự cố
Chúng tôi còn tiếp nhận lắp đặt phương tiện chống giật cho các loại máy xông hơi để bảo đảm độ về cho máy xông hơi và sự chất lượng cho khách hàng.

Tất cả những thiết bị, linh kiện trong quá trình sửa chữa và thay thế đều được dịch vụ chúng tôi đảm bảo là linh kiện chính hãng. Chính sách bảo hành dài hạn từ 06 tháng đến 12 tháng.

Sửa chữa máy xông hơi tại Hồ Chí Minh

Hãy gọi ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn:
- Giảm tiền công sửa cho khách hàng thân thiết (Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa cabin phòng tắm xông hơi từ lần thứ 3)
- Cam kết lấy giá gốc những linh kiện thay trong quá trình sửa chữa.
- Tư vấn những hử hỏng liên quan đến Cabin phòng tắm xông hơi, phương tiện xông hơi, máy xông hơi
- Tư vấn miễn phí về các cách sử dụng Cabin phòng tắm xông hơi, máy xông hơi hiệu quả nhất.
- Hãy chọn chúng tôi để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Với mạng lưới sửa sang rộng khắp TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời giờ nhanh nhất :

Vì sao các bạn nên rà soát, bảo trì máy xông hơi thường xuyên?

Khi chúng ta đang xông hơi thì chúng ta phát hiện hư hỏng đó là do máy không vận hành nữa, khi gặp những trường hợp như vậy khiến cho nhiều mọi người bực mình và lập tức thay một thiết bị Hotsteam khác. Thực tế là không cần phải mua ngay máy mới. Nếu mọi người xông hơi gặp phải hiện tượng này cứ xử lý bằng cách đóng CP phương tiện và liên lạc cho máy xông hơi theo số dịch vụ 0938 950 795 để được tư vấn khắc phục lỗi của máy. Đối với các lỗi phát sinh không phức tạp chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn sửa chữa sự cố miễn phí thông qua zalo. Nếu tình trạng thiết bị lỗi nghiêm trọng hơn chúng tôi sẽ tiến hành cử thợ kỹ thuật  xuống tận nhà để kiểm tra tình trạng máy và tiến hành fix lỗi cho quý khách. Do đó, không cần thiết phải mua ngay 1 chiếc máy mới bởi nó sẽ làm gia tăng phí sử dụng của phòng xông hơi dùng vào việc mua máy xông hơi mới.
Nên bảo trì kiểm tra máy xông hơi hơi thường xuyên

Tăng thời gian sử dụng cho máy xông hơi

Trong quá trình dùng phòng và máy xông hơi, có thể do cách dùng chưa đúng cách làm cho máy xông hơi hay gặp sự cố và dẫn đến tình trạng hỏng hóc nặng nề. Do đó, để sửa chữa tình trạng trên quý khách hàng Nên định kỳ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị xông hơi của gia đình để đảm bảo phát hiện các sự cố một cách sớm nhất và sửa chữa, phòng tránh tình trạng làm hỏng kéo dài dẫn đến hỏng hóc nặng hơn. Việc bảo trì máy xông hơi định kỳ giúp tăng tuổi đời sử dụng của máy.

Như vậy, định kỳ bảo dưỡng tu sửa máy xông hơi gia đình là phương pháp rất tiết kiệm để sửa chữa tình trạng máy xông hơi thường xuyên xuất hiện lỗi dẫn đến phải thường xuyên thay làm tăng phí sử dụng phòng xông hơi của gia đình.


Địa chỉ: 207/51 nguyễn văn đậu. P11. Q Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 950 795 - 0986 454 440


Email: mayxonghoigiare@gmail.com

Website: mayxonghoigiare.com